Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Biến chứng bệnh sùi mào gà

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Thu Jul 27, 2017 11:25 am

   Biến chứng bệnh sùi mào gà ở cả nam là ung thu dương vật , còn nữ là ung thư cổ tử cung. Khi sùi mào gà không có sự can thiệp sớm và điều trị đúng.
           Hầu hết người bệnh đều biết rõ sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm, với tốc độ lây lan cao ở những người không có biện pháp quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên đe dọa trực tiếp đến tinh mạng hay gây ra những tổn thương hay không? Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang sẽ cung cấp những biến chứng sùi mào gà để bạn đọc thấy rõ được mức độ nghiêm trọng của bệnh là như thế nào.

   Những biến chứng bệnh sùi mào gà
   - Mới ban đầu sùi mào gà xuất hiện với những u nhú nhỏ, không gây đau đớn, bệnh nặng hơn sẽ gây khó chịu, thậm chí va chạm gây xây xát, lở loét, có mủ, nổi hạch ở bẹn…
   - Bệnh sùi mào gà không được chữa trị sẽ gây lở loét bộ phận sinh dục, dẫn đến viêm nhiễm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,...
   - Nguy hiểm nhất phải kể đến đó là gây ung thư dương vật ở nam và ung thu cổ tử cung ở nữ.
   - Nếu nữ giới vị sùi mào gà, sẽ gây khó khăn cho việc sinh nở và lây nhiễm cho trẻ trong lúc sinh.
   - Sùi mào gà gây khó khăn trong sinh hoạt, người bệnh sẽ tự ti, mặc cảm với bệnh.
           Do đó, các bác sĩ Phòng Khám Nam Khang khuyên bạn, nếu có dấu hiệu nghi ngờ là sùi mào gà thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám điều trị ngay. Không nên ngại ngùng chần chừ để bệnh kéo dài sẽ gây ra những biến chứng sùi mào gà làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.
           Phòng Khám chuyên khoa Nam Khang là một trong những địa chỉ y tế hoàn hảo mà người bệnh có thể yên tâm chữa trị, vì đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu sẽ trực tiếp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp IRA hiện đại nhất hiện nay nên bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi mà lại không làm tốn kém quá nhiều chi phí của bệnh nhân.

           Trên đây là một số biến chứng bệnh sùi mào gà hy vọng sẽ giúp bạn thấy được mức độ nguy hại của bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ vấn đề gì thì hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang nhiều kinh nghiệm qua khung chat hoặc liên lạc qua số điện thoại 0243 - 9656999 / 1800 - 6181 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như nhanh chóng giúp bạn có thể tìm ra phương hướng chữa trị bệnh phù hợp.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...