Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà cho nam giới trong sinh hoạt hàng ngày

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Thu Aug 03, 2017 3:11 pm

   Nguyên nhân sùi mào gà bao gồm quan hệ tình dục, lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ, qua vết thương hở, nhà vệ sinh…

   Những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà cho nam giới
   Virus sùi mào gà có thể lây truyền từ người sang người qua quan hệ tình dục, bao gồm quan hệ bằng miệng, quan đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Đây là con đường lây nhiễm chính và phổ biến nhất.

   ở những người có hệ miễn dịch kém nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao do sùi mào gà có thể lây nhiễm khi tiếp xúc gián tiếp: quần áo, chăn màn, thậm chí nhà vệ sinh, bồn cầu…
   sùi mào gà gây ra những phiền phức cho người bệnh, nó trở thành cơn ác mộng ở nam giới. Sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư dương vật. Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu sùi mào gà hoặc có quan hệ tình dục không an toàn nam giới cần đến ơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

   Để điều trị bệnh sùi mào gà nam giới cần lưu ý
   Những nốt sùi mào gà xuất hiện ở vùng kín nam giới. Thường thấy ở cơ quan sinh dục và hậu môn. Lứa tuổi mắc bệnh nhiều nhất là độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi. Khi có ý định điều trị bệnh nam giới cần lưu ý
   ·  Nam giới cần làm xét nghiệm HIV, đặc biệt là các trường hợp sùi rộng.
   ·  Đối tượng mắc bệnh cần điều trị cho cả bạn tình vì khả năng lây nhiễm cao
   ·  Bệnh có tỷ lệ tái phát khoảng 50% sau 6 tháng sau điều trị. Vì vậy, bệnh nhân cần phải tái khám định kỳ theo lịch hẹn để tránh tái phát
   ·  Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà đã được xác định. Nhưng hiện nay chưa có thuôc tiêu diệt virus sùi mào gà, do vậy nếu mang bệnh người bệnh sẽ phải mang mầm bệnh suốt đời, có thể có biểu hiện triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng, nên nguy cơ lây nhiễm rất cao khi có nhiều bạn tình. Chính vì vậy, quan hệ tình dục lành mạnh, tình dục an toàn và sử dụng bao cao su đúng cách là phương pháp phòng bệnh và điều trị tốt nhất.
   Tại Hà Nội, Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang là một trong những đơn vị uy tín trong điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm phòng khám đã điều trị cho bệnh nhân sùi mào gà hiệu quả.
   Phòng khám đã và đang nỗ lực tìm kiếm các phương pháp điều trị mới, hiệu quả đưa vào ứng dụng các thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nên y học hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
   Một thiết bị tiên tiến được Phòng Khám Nam Khang đặt nhiều kỳ vọng trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà đó là: Liệu pháp quang động IRA.
   Liệu pháp này hạn chế được những nhược điểm điều trị của phương pháp điều trị truyền thống như: đốt, lazer, áp lạnh, dùng thuốc… Tính ưu viết của phương pháp được thể hiện ở: thời gian điều trị nhanh, tác động trực tiếp không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả, không nằm viện.
   Trên đây là những chia sẻ của Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang về “Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà” Nếu bạn quan tâm vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà hãy liên hệ số điện thoại 0243.9656.999 – 18006181, hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...