Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Các cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay

  Share
   avatar

   số bài gửi : 32

   Points : 96

   Reputation : 0

   Join date : 2017-06-02

   #1

    on Fri Aug 04, 2017 11:31 am

   Hiện nay trên thị trường có các cách điều trị bệnh lậu khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như ý, thậm chí nếu điều trị không đúng cách sẽ khiến bệnh dễ tái phát trở lại hoặc bệnh thêm nặng hơn. Bài viết sau đây, các chuyên gia tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ tới bạn đọc về vấn đề “Các cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay”.

   Nguyên tắc điều trị bệnh lậu
   Song cầu khuẩn lậu có tốc độ sinh sản rất nhanh, cứ cách 15 phút chúng lại tiến hành phân chia 1 lần, chính vì vậy cần phải hỗ trợ điều trị bệnh sớm, tránh để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị và ảnh hưởng đến sức khỏe.
   - Trong quá trình hỗ trợ điều trị cần tuân theo đúng phác đồ, dùng đúng thuốc và đúng liều lượng.
   - Cần phải hỗ trợ điều trị cả người có tiếp xúc sinh lý với người bệnh, tránh để bệnh tái phát trở lại.
   - Cần tránh quan hệ tình dục cho tới khi bệnh được điều trị hết; Chú ý nghỉ ngơi và không sử dụng rượu bia cùng các chất kích thích khác.

   Các cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay

   Các cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay có thể trị bệnh lậu bằng thuốc hoặc sử dụng phương pháp y khoa.
   - Điều trị bệnh lậu bằng thuốc: Sử dụng các loại thuốc kháng sinh liều lượng cao để điều trị bệnh lậu. Đây được coi là cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay, nếu được sử dụng đúng sản phẩm và đủ liều lượng thì các triệu chứng bệnh lậu sẽ giảm dần sau khoảng 48 – 72 giờ, sau 5 – 7 ngày các triệu chứng của bệnh sẽ biến mất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách điều trị bệnh lậu bằng sản phẩm kháng sinh là chỉ thích hợp cho những trường hợp bệnh nhẹ, nguy cơ tái phát bệnh lại cao, và dễ gây nên tình trạng bệnh lậu kháng thuốc.
   - Cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay là sử dụng phương pháp DHA,phối hợp điều trị nội khoa từ bên trong và kỹ thuật nhiệt điện trường điều trị từ bên ngoài. Đây là cách điều trị bệnh lậu được nhiều người tin tưởng. Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA ứng dụng kỹ thuật nhiệt điện trường tần số cao để làm tăng độ thẩm thấu của chứng viêm và phục hồi quá trình trao đổi chất. Giúp làm teo các biến chứng cùng với tổ chức tế bào của tác nhân gây bệnh, giảm chứng phù nề, viêm nhiễm và hủy hoại mầm bệnh.
   Liệu pháp DHA  là cách điều trị bệnh lậu phổ biến, liệu pháp này phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị bệnh lậu hiệu quả. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện cho rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám Nam Khang đã áp dụng phương pháp này và đã đem lại tin vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lậu và nhận được nhiều phản hồi tích cực về phương pháp điều trị này.
   Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang về vấn đề “Các cách điều trị bệnh lậu phổ biến hiện nay” tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về các cách điều trị lậu hoặc các căn bệnh xã hội khác, hãy gọi điện thoại đến số 0243.965.6999 – 18006181 hoặc đến địa chỉ phòng khám chuyên khoa Nam Khang số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...