Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h Nam Khoa] Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn

  Share
   avatar

   số bài gửi : 152

   Points : 460

   Reputation : 2

   Join date : 2016-11-16

   #1

    on Wed Nov 16, 2016 4:15 pm

   Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn


   Với sự phát triển về nền y học như hiện nay, hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh muộn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

   Theo các bác sĩ chuyên khoa, tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra bệnh sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh khác nhau để chăm sóc sức khỏe nam giới như:

   Hỗ trợ điều trị tâm lý


   – Vì tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng hoa, đạt khoái cảm trong tình dục, tác động đến quá trình xuất tinh ở nam giới nên quá trình chữa xuất tinh muộn cần sự hỗ trợ và sẻ chia rất lớn từ người bạn đời.

   – Nữ giới có thể chia sẻ, tâm sự để các đấng mày râu bớt lo lắng, hồi hộp hơn trong mỗi lần giao hợp, từ đó giảm được yếu tố nguy cơ về rối loạn xuất tinh.

   Sử dụng hỗ trợ điều trị nội khoa


   – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dược phẩm chuyên chữa xuất tinh muộn, tất cả các loại này đều nhằm mục đích tạo kích thích giúp dương vật có thể xuất tinh một cách dễ dàng.

   – Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ, việc lựa chọn và sử dụng cần phải làm theo những chỉ định nghiêm của bác sĩ, không được tự ý sử dụng, sẽ rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không dùng đúng liều lượng.

   Chữa xuất tinh muộn ngoại khoa


   – Liệu pháp vật lý kích thích dương vật: Đây là phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

   – Phương pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit: Là sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi, giúp cho bệnh nhân nắm rõ những phương pháp và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa; thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích điều chỉnh quá trình xuất tinh.

   – Ngoài ra, có thể dùng phương pháp phẫu thuật đặt qua hậu môn máy phát sóng xung động kích thích vùng túi tinh để kích thích cho việc xuất tinh dễ dàng.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...