Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Khống chế bệnh viêm gan C bằng cách nào

  Share
   avatar

   số bài gửi : 47

   Points : 142

   Reputation : 1

   Join date : 2017-03-06

   #1

    on Tue Aug 29, 2017 10:40 am

   Bệnh viêm gan C là căn bệnh rất nguy hiểm do việc lây truyền nhanh cũng như gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm cho lá  gan của người bệnh. Người bệnh khi nhiễm phải virus viêm gan C nên tiến hành điều trị kịp thời để tránh những biến chứng có thể xảy ra, người bệnh nên tiến hành điều trị một cách khoa học để đảm bảo quá trình điều trị thành công không ảnh hưởng đến gan của người bệnh.

   Có thể khống chế viêm gan C được không?

   Theo  các bác sĩ chuyên khoa gan Hồng Phong thì việc điều trị viêm gan C phải thực hiện càng sớm càng tốt giúp cho người bệnh tránh khỏi những nguy cơ có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn cho lá gan của người bệnh. Nếu người bệnh điều trị không tốt lá gan có thể dẫn đến xơ hóa và nguy hiểm hơn có thể làm  cho người bệnh chuyển sang giai đoạn ung thư gan. Việc lây lan viêm gan C nhanh chóng cũng là nguyên nhân làm cho viêm gan rất khó phòng ngừa, virus viêm gan C lây lan chủ yếu qua đường máu, quan hệ tình dục và mẹ truyền sang con. Khi điều trị viêm gan C người bệnh nên tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đề ra bên cạnh đó người bệnh cũng nên thực hiện một số biện pháp để khống chế virus viêm gan C.

   Xem thêm: Viêm gan C lây qua đường nào

   Nên điều chỉnh độ ăn uống hợp lý: bệnh nhân viêm gan C cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể và có lợi cho gan như chất xơ, các loại vitamin nhóm B, C… có trong một số loại thực phẩm như cá, trứng,… quả để khống chế virus viêm gan C. Đặc biệt người bệnh viêm gan C không nên sử dụng các loại thuốc kích thích, bia, rượu, các loại thuốc có thể gây hại cho gan, thực phẩm không chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn có nhiều sắt.

   Thường xuyên đi khám định kì và theo dõi tiến trình của bệnh theo yêu cầu bác sĩ. Viêc khám bệnh định kì sẽ giúp cho việc kiểm soát bệnh tình, do đó có thể hạn chế sự phát triển của bệnh từ đó có những kế hoạch khống chế những diễn biến của bệnh.

   Xem thêm: Phác đồ điều trị viêm gan C mãn tính

   Những loại thuốc mới điều trị viêm gan C, người bệnh nên có phương pháp điều trị khoa học, đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Với những phác đồ điều trị viêm gan C mới hiện nay đã giúp cho người bệnh đạt được tỉ lệ thành công lên đến 99% trong điều trị viêm gan. Bên cạnh đó những loại thuốc mới cũng giúp cho người bệnh giảm bớt những biến chứng cho người bệnh viêm gan C, rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C từ 48 tuần xuống còn 12 tuần.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...