Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Hỏi đáp sức khỏe] Hóa trị trong điều trị ung thư

  Share
   avatar

   số bài gửi : 30

   Points : 93

   Reputation : 1

   Join date : 2017-01-05

   #1

    on Mon Jan 16, 2017 11:00 am

   Khác với phẫu và xạ trị vì hóa trị là liệu pháp toàn thân. Thuốc được di chyển khắp cơ thể chứ không chỉ lưu chú ở một nơi như ruột, phổi, vú…

   Vậy hóa trị là gì?

   Hóa trị chống ung thư là dùng các thứ thuốc để giết các tế bào ung thư. Người bị bệnh khi nghe nói đến hóa trị thì rất sợ, và cũng có người lại nằn nì tin tưởng vào thuốc mới. Hiện nay có rất nhiều tiến bộ trong lĩnh vực hóa trị đã giúp đỡ biết bao người bệnh bị căn bệnh khó chữa này.
   ung thư


   Hóa trị giúp ngăn tế bào sinh sôi.


   Hiện nay có hàng trăm thứ thuốc và nhiều thuốc khác nữa sẽ được đưa vào sử dụng trong tương lai gần. Các loại thuốc này rất khác nhau về cấu trúc hóa học, khác nhau về cách dùng để điều trị các dạng ung thư đặc hiệu và các tác dụng phụ. Các loại thuốc mới phải được sử dụng trong ống nghiệm. Tại Mỹ. thuốc phải được cơ quan thức ăn và thuốc (FDA) công nhận và cho phép sử dụng đại trà.

   Hóa trị có những mục tiêu chính như: Dùng thuốc để trị khỏi bệnh, để diệt tận gốc ung thư, để ung thư không tái phát. Nếu không đạt được những mục tiêu đó thì cố gắng kiểm soát, làm ung thư ngừng phát triển và lan tràn. Hóa trị có thể được sử dụng để làm giảm bớt các triệu chứng hành người bệnh, có thể giúp người bệnh sống tương đối thoải mái ngay cả khi không thể kéo dài đời sống của họ.

   Hóa trị có thể dùng như là liệu pháp hỗ trợ hoặc tân hỗ trợ. Sau khi mổ hoặc xạ trị, người bệnh có thể dùng thuốc đặc trị ngay nhằm tiêu diệt một số tế bào ung thư có thể sót lại tại chỗ hoặc bị tung tóe ra xa, vì e rằng các tế bào này về lâu dài có nguy cơ gây ra sự tái phát tại chỗ hoặc lớn thành ổ di căn. Kiểu cho thuốc này gọi là hóa trị hỗ trợ, còn hóa trị tân hỗ trợ (hóa trị trước mổ) là dùng thuốc làm cho khối ung thư to nhỏ lại tới mức có thể mổ bứng lấy được hoặc có thể mổ bớt rộng lại.

   TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

   Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.
   Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.
   Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.
   Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
   Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
   Chi tiết tại: http://anti-u100.com/
   MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


   _________________
   http://anti-u100.com/

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...