Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

    Thực phẩm màu cam và những tác dụng tuyệt vời đối với bệnh ung thư

    Share
      avatar

      số bài gửi : 30

      Points : 93

      Reputation : 1

      Join date : 2017-01-05

      #1

       on Wed Jan 18, 2017 3:33 pm

      Phụ nữ thường xuyên ăn thực phẩm chứa caroteoid có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn so với người ít ăn loại thực phẩm này, còn đối với nam giới, các loại củ quả màu cam có công dụng hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, đại trực tràng.
      Phát hiện mới trong điều trị ung thư gan giai đoạn cuối
      Sức khỏe vàng cho ngày Tết Đinh Dậu
      Các nhà khoa học của Mỹ đã đưa ra kết quả nghiên cứu sau gần 6 tháng về công dụng của thực phẩm màu cam và sức khỏe của người được chẩn đoán ung thư. Với 3055 phụ nữ tham gia nghiên cứu, trong đó có cả những người được chuẩn đoán ung thư vú được xét nghiệm nồng độ carotenoid trong máu.
      Kết quả cho thấy carotenoid có khả năng ngăn chặn ung thư vú phát triển và hạn chế những triệu chứng ung thư vú xuất hiện.
      Chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân sau khi bổ sung thực phẩm màu cam giúp quá trình điều trị đạt kết quả cao hơn, giảm tỷ lệ tử vong do bệnh.
      Theo tiến sĩ Heather Eliassen tham gia cuộc nghiên cứu cho biết, estrogen- hormone ở nữ giới có ảnh hưởng đến khối u ung thư ở vú nhưng lại bị ức chế bởi thành phần có trong các loại củ quả: cà chua, đu đủ, cà rốt, xoài, khoai lang…

      Dưới đây là những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên bổ sung vào thực đơn của gia đình:

      Cà chua, ổi chín, bưởi

      Đây đều là những loại hoa quả đứng đầu trong danh sách các loại thực phẩm phòng chống ung thư. Hàm lượng lycopene có khả năng kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương gây ra của các gốc tự do.
      Nghiên cứu của viện Quốc gia Hoa Kỳ cho biết, các chất dinh dưỡng folate, lycopene giảm ung thư tuyến tiền liệt xuống đáng kể và các bệnh về tim mạch.

      Mơ, xoài, cam chín

      Các loại quả này chứa nhiều beta-carotene, alpha-carotene và beta-cryptoxanthin giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng xuống hơn 15%, ung thư vú giảm hơn 26% nếu ăn khoảng 4 lần/ 1 tuần, tỷ lệ này cao hơn nhiều lần nếu sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hằng ngày.
      Hơn thế nữa, ăn các loại quả này ngăn ngừa được nhiều bệnh ung thư khác và giảm những triệu chứng xảy ra ở dạ dày. Lượng đường cung cấp vào cơ thể là đường tự nhiên, tốt hơn những loại đường hóa học trong thực phẩm được chế biến sẵn.

      Cá hồi, tôm

      Cá hồi, tôm sú đều là nguồn cung cấp hàm lượng carotenoid và selen lớn vừa có khả năng ngăn chặn ung thư và tốt mắt, tim, hệ hô hấp. Trên tạp chí của New Zealand cho biết, các sản phẩm từ cá hồi bao gồm cả dầu cá loại bỏ bệnh trầm cảm, bệnh xương khớp, tim mạch và cải thiện chức năng của não bộ.

      TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả



      Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

      Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

      Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

      Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.
      Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
      Chi tiết tại: http://anti-u100.com/
      Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
      MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


      _________________
      http://anti-u100.com/

      Có Thể Bạn Quan Tâm

      Đang tải...