Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  • sadasd

    [Quảng cáo - Rao vặt] Công dụng dưỡng da trắng mịn chỉ trong 3 ngày của nha đam

    Share
      avatar

      số bài gửi : 4

      Points : 12

      Reputation : 0

      Join date : 2017-02-06

      #1

       on Sat Feb 18, 2017 10:00 am

      Trong nha đam chứa nhiều thành phần lành tính bạn có thể dùng chúng để dưỡng trắng đơn giản.

      Chất nhựa trog nha đam có thể giúp bạn làm trắng da đơn giản. Chất nhựa trong suốt trong lá nha đam còn được gọi là “lô hội”. Chất nhựa của nha đam khi cô đặc lại sẽ có màu đen (còn gọi là Aloès). Nhựa nha đam có nhiều axít cinnamic, vitamin B1, B2, B6 và axít folic,… và nhiều vi chất khác giúp tái sinh tế bào, loại bỏ tế bào già và giúp tái sinh các mô mới, trả lại cho bạn làn da mịn màng, căng tràn sức sống. Để có gương mặt trắng mịn hồng hào, bạn nên dùng kem duong da mat có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp an toàn hơn trong sử dụng.

      Trong dân gian, lô hội là phương thuốc làm lành da tự nhiên rất hữu hiệu. Khi thoa một lớp gel lên da, các vết thương do bị bỏng, phồng rộp, côn trùng cắn và mẩn ngứa sẽ nhanh chóng được hồi phục.


      Mặt nạ nha đam với dầu dừa

      Mặt nạ nha đam với dầu dừa vừa giúp trắng da lại có thể xóa nếp nhăn hiệu quả. Dùng nhựa nha đam trộn với dầu dừa theo tỉ lệ thích hợp, thoa lên da. Khoảng 20 phút sau, rửa mặt sạch. Nguồn vitamin E, vitamin C trong hai nguyên liệu này sẽ giúp nuôi dưỡng da, trẻ hóa làn da.

      Nha đam với mật ong

      Nha đam kết hợp với mật ong là công thức chăm sóc da tuyệt vời. Mặt nạ này vừa giúp se khít lỗ chân lông, vừa làm cho làn da trắng mịn.

      Nguyên liệu: 100g nha đam, 10g mật ong

      Cách làm: nha đam gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào nồi đun sôi cùng nước. Lấy phần nước sắc lại hòa với mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da.


      >>> Xem tiếp: Mách bạn vài cach duong da mat an toàn mà hiệu quả không thể bỏ qua.

      Điều cấm kỵ khi sử dụng nha đam

      Với da nhạy cảm, bạn chỉ nên sử dụng phần trắng bên trong lá nha đam, gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài vì vỏ xanh của lá nha đam có thể gây ngứa, nóng và kích ứng nhẹ. Do tính chất tẩy sạch và làm bong tróc các biểu bì sừng và tái tạo tế bào mới, nên khi lớp da non tiếp xúc các tia bức xạ ngoài trời sẽ rất dễ gây nám da.

      Khi ăn nha đam cần làm sạch lớp mủ màu vàng kế bên lớp thạch nha đam để tránh ngộ độc. Liều dùng lá tươi mỗi ngày từ 5 – 10g. Chọn những bẹ nhỏ, xanh nhạt, gọt bỏ lớp vỏ, rửa sạch dưới vòi nước, cắt nhỏ, ăn chung với yaourt, nấu với đậu xanh. Dùng lâu dài với liều lượng thấp không có hại.

      Nguồn: Hoa Anh Dao

      Có Thể Bạn Quan Tâm

      Đang tải...