Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Sức khỏe 24h kiến thức chung] Phương pháp tốt nhất trong điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm

  Share
   avatar

   số bài gửi : 17

   Points : 51

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-06

   #1

    on Sat May 06, 2017 11:13 am

   1. TRIỆU CHỨNG BỆNH PHÌNH LỒI ĐĨA ĐỆM

   Phồng đĩa đệm hay phình đĩa đệm, lồi đĩa đệm cột sống là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm, xảy ra khi đĩa đệm chỉ mới phồng (lồi) ra sau, nhân nhầy vẫn còn nằm trong bao xơ và thường không gây chèn ép thần kinh.

   Đau nhức lưng, đau lan xuống chân và cả tê chân tay là những triệu chứng lồi đĩa đệm cột sống thường gặp. Lồi đĩa đệm qua một thời gian, cùng với sự tác động của những tác nhân như: vận động mạnh, ít vận động, bưng vác vật nặng sẽ khiến nhân nhầy bên trong lệch khỏi vị trí trung tâm, thậm chí thoát ra ngoài, chèn ép trực tiếp lên tủy sống và các dây thần kinh (thoát vị đĩa đệm cột sống). Lúc này, người bệnh ngoài đau lưng sẽ còn phải đối mặt với tình trạng tê mỏi, teo cơ thậm chí là liệt. Thật nguy hiểm phải không nào ? Vậy cách điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm như thế nào ?


   2. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÌNH LỒI ĐĨA ĐỆM BẰNG SÓNG CAO TẦN RADIO

   Căn cứ từng trường hợp cụ thể với mức độ ra sao, vị trí đĩa đệm lồi cũng như những ảnh hưởng mà nó gây ra đối với va vận động và sinh hoạt hàng ngày có nghiêm trọng không bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ chữa trị phù hợp. Dưới đây, giới thiệu với các bạn phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng " sóng cao tần radio " .Đây là một phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm vô cùng hiệu quả và hiện đại, thời gian làm thủ thuật chỉ trong 20 phút, bệnh nhân không cần phải chế độ chăm sóc đặc biệt, tỉ lệ thành công cao trên 90%.

   Tìm hiểu chi tiết và cụ thể về phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm tại: http://phongkhamanthai.vn/benh-phong-phinh-hay-loi-dia-dem-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua/

   Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng một kim nhỏ kích thước đường kính chỉ 0,8mm.Với sự dẫn đường của máy X quang C-arm, mũi kim được đưa qua da di chuyển đến trung tâm nhân nhầy của đĩa đệm. Dưới tác động của sóng radio ở nhiệt độ 40-700C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm và thu hút nhân nhầy trở về vị trí cũ, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép. Phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm này mang lại hiệu quả cao, an toàn bởi nó được thưc hiện dưới sự giám sát của máy móc hiện đại và có những ưu điểm nổi trội sau :

   - Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.
   - Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống,
   - Không gây biến chứng.
   - Không gây mê toàn thân.
   - Không mất máu.
   - Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 20 phút.
   - Tỉ lệ thành công cao trên 90%.
   - Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật..

   Bệnh nhân khi mắc bệnh phình lồi đĩa đệm nên đi khám ngay để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm cũng như là cách tiến hành điều trị, không nên để lâu tránh những hậu quả đáng tiếc. Với phương châm " Vì sức khỏe tất cả mọi người " phòng khám An Thái , số 58 - Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội là phòng khám chuyên khoa về xương khớp sẽ tư vấn và điều trị khỏi dứt điểm, cực kì hiệu quả cho tất cả mọi người. Để được tư vấn cụ thể liên hệ trực tiếp Hotline : 043.7379.064 - 096.227.2013 hoặc Chat trực tuyến với các bác sĩ tại website trên.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...