Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  Sử dụng " tiểu châm đao " điều trị khỏi lâu dài bệnh phình lồi đĩa đệm

  Share
   avatar

   số bài gửi : 17

   Points : 51

   Reputation : 0

   Join date : 2017-05-06

   #1

    on Mon May 08, 2017 3:03 pm

   Bệnh phình lồi đĩa đệm cột sống không phải một căn bệnh quá nguy hiểm, tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời cộng với sự tác động của quá trình lão hóa, mang vác nặng, chấn thương,… thì phồng lồi đĩa đệm có thể dẫn tới thoát vị đĩa đệm – một căn bệnh xương khớp mãn tính vô cùng nguy hiểm.

   1. Triệu chứng bệnh phình lồi đĩa đệm

   Để phát hiện bệnh phồng lồi đĩa đệm thì chủ yếu người ta dựa vào một số dấu hiệu như:

   – Đau tê bì tay chân thường xuyên

   – Đau, mỏi lưng

   – Cơn đau tăng dần mỗi ngày và thường đau nhói xuống chân.

   – Phồng lồi đĩa đệm gây thoát vị đĩa đệm sẽ có các triệu chứng như: giảm vận động, đau mỏi lưng, tê cơ, nặng có thể gây liệt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của người mắc phải.

   Bệnh phình lồi đĩa đệm gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu đối với bệnh nhân. Vậy có những phương pháp nào để điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm một cách hiệu quả tốt nhất ?


   2. Các phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm

   Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm như sử dụng thuốc Tây Y, thuốc Đông Y, Vật lí trị liệu, châm cứu, phẫu thuật. Tại phòng khám An Thái, các bác sĩ chuyên sử dụng phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng " sóng cao tần radio ", với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng một kim nhỏ kích thước đường kính chỉ 0,8mm.Với sự dẫn đường của máy X quang C-arm, mũi kim được đưa qua da di chuyển đến trung tâm nhân nhầy của đĩa đệm. Dưới tác động của sóng radio ở nhiệt độ 40-700C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm và thu hút nhân nhầy trở về vị trí cũ, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép. Phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm này mang lại hiệu quả cao, an toàn bởi nó được thưc hiện dưới sự giám sát của máy móc hiện đại và có những ưu điểm nổi trội sau :

   Xem chi tiết cách điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm tại : http://phongkhamanthai.vn/benh-phong-phinh-hay-loi-dia-dem-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua/
   Bảo tồn được nguyên vẹn đĩa đệm.
   Không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống,
   Không gây biến chứng.
   Không gây mê toàn thân.
   Không mất máu.
   Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 20 phút.
   Tỉ lệ thành công cao trên 90%.
   Bệnh nhân có thể ra viện trong ngày và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật..

   Đặc biệt, bệnh nhân điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm chỉ trong vòng 20 phút , không cần chế độ chăm sóc đặc biệt, ra viện ngay sau khi điều trị. Điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm không khó như mọi người nghĩ vì đã có " sóng cao tần radio .

   Bệnh nhân khi mắc chứng phồng, phình, lồi đĩa đệm tốt nhất là nên tiến hành chữa trị bệnh sớm, áp dụng đúng các biện pháp chữa bệnh khoa học. Phòng khám An Thái Hà Nội – Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội là phòng khám chuyên khoa xương khớp uy tín tại Hà Nội, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giúp cho quá trình điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 043.7379.064 – 096.227.2013 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...