Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

 • sadasd

  [Bệnh xã hội] Bị Sùi Mào Gà Có Quan Hệ Tình Dục Được Không?

  Share
   avatar

   số bài gửi : 10

   Points : 30

   Reputation : 0

   Join date : 2016-12-01

   #1

    on Mon May 15, 2017 9:07 pm

   Khao khát được quan hệ tình dục của bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà là điều hoàn toàn có thật. Dù đang có bệnh nhưng nhiều bệnh nhân vẫn mong muốn trở lại lối sống bình thường nhằm có những khoái cảm riêng tư trong đời sống vợ chồng và hàn gắn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm cho rằng khi đã mắc phải bệnh lý khó nói này thì đừng nên quan hệ tình dục. Liệu điều này có đúng hay không? Mời mọi người cùng tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

   Mong Muốn Quan Hệ Tình Dục Khi Mắc Sùi Mào Gà

              Câu chuyện của những cặp đôi dưới đây khi tìm đến các chuyên gia đều khá oái ăm với các thắc mắc liên quan đến việc sinh hoạt tình dục khi mắc sùi mào gà. Đầu tiên, câu chuyện của anh Vinh, Hà Nội là câu hỏi rất phổ biến mà chúng tôi hay gặp được “Chào các bác sĩ, tôi đang rất băn khoăn về đời sống vợ chồng của tôi. Tôi năm nay 32 tuổi và vừa nhận được kết luận rằng bệnh sùi mào gà. Tôi nghĩ bệnh lý xã hội này tôi mắc phải do một lần thiếu kiểm soát khi đi massage. Những nốt sùi xuất hiện trên vùng kín dày đặc giống mào gà, đụng vào không đau, không gây ngứa nhưng thỉnh thoảng chảy máu khi bị tác động lực quá mạnh. Vậy trong quá trình điều trị và sau đó, tôi có thể quan hệ tình dục bình thường với vợ được không? Việc quan hệ tình dục này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi và cô ấy hay không? Tôi nghe nói rằng sùi mào gà vẫn quan hệ được bình thường mà không có bất kì trở ngại gì, điều này có đúng hay không? Tôi xin cảm ơn” – Hoàng Vinh, 32 tuổi, kỹ sư phần mềm.

              Không đơn giàn như câu chuyện của anh Vinh, cả hai vợ chồng trong câu chuyện dưới đây đều gặp vấn đề với căn bệnh xã hội nguy hiểm kia “Chúng tôi lập gia đình đã lâu và có với nhau 2 đứa con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tình hình tài chính của chúng tôi gặp vấn đề, công ty do chồng tôi làm chủ làm ăn thua lỗ nên phá sản, vợ chồng tôi từ đó cũng nhiều xung đột hơn. Mỗi lần có chuyện, anh ấy thường đi nhiều ngày không về. Tôi lo lắng cho cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái nên không rảnh rỗi để nghĩ đến việc khác. Từ đó, việc gối chăn cũng thưa dần. Dạo gần đây, tôi phát hiện, chỗ kín của mình có những mụn mọc nhú lên. Thời gian đầu, tôi không để ý lắm nhưng khi vệ sinh cẩn thận thì phát hiện ra, khi gãi các mụn này vỡ ra và chảy máu. Tôi nghĩ là thịt dư sau một thời gian sẽ hết nhưng sau vài tuần, các nốt này còn nhiều hơn. Tôi tức tốc đến bác sĩ để biết tình trạng của mình và tôi chết điếng khi nghe kết luận tôi bị sùi mào gà dù chẳng có quan hệ ngoài luồng với ai. Tôi làm căng với chồng, yêu cầu anh ấy đi khám thì anh cũng mắc bệnh luôn! Chắc chắn, tôi bị lây từ chồng nhưng tôi thông cảm cho anh ấy trong thời gian khó khăn này anh ấy có thể có những suy nghĩ thiếu kiềm chế nên mang bệnh về cho vợ. Nhưng tôi nghe nói đây là căn bệnh chẳng thể chữa được. Vậy chúng tôi phải làm thế nào và khi có sùi mào gà thì nên quan hệ thế nào để an toàn. Tôi xin cảm ơn.” – Hồng Mai, 35 tuổi, Kiên Giang

   Tìm hiểu thêm: benh sui mao ga

   Có Thể Bạn Quan Tâm

   Đang tải...